Nội Thất A&F

Giới thiệu

Nội thất A&F – Sự lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình

Nếu bạn đang có nhu cầu về các sản phẩm nội thất cho gia đình, showroom,… mà vẫn chưa tìm được một địa chỉ nào cung cấp tin cậy thì Nội thất A&F sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua dành cho bạn. Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm, Nội thất A&F đã và đang ngày càng nhận được đông đảo sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng.

Vài nét về Công ty cổ phần Kiến trúc Nội thất A&F

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất A&F là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm về nội thất.

Tự hào có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và 3 năm chuyên thi công các dự án lớn và nhỏ, Nội thất A&F luôn nhận được đông đảo sự tin tưởng của quý khách hàng. Chỉ trong thời gian ngắn, chúng tôi đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm nội thất đến tay người tiêu dùng và luôn nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đó không chỉ là niềm tự hào mà trên hết còn là nguồn động viên vô cùng to lớn để chúng tôi không ngừng phát triển như ngày hôm nay.

Là một đơn vị uy tín trong ngành nội thất, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những mong muốn của quý khách hàng khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của mình. Do đó chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Việc xây dựng xưởng đồng hành cùng với phát triển của thiết kế, Nội Thất A&F muốn thực tế hóa các bản vẽ của mình – mang những sản phẩm chân thật nhất đến với Quý khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với mong muốn được trở thành người bạn đáng tin cậy của mọi gia đình, A&F đã và đang cố gắng từng ngày để hoàn thành những mục tiêu và sứ mệnh:

– Trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất

– Góp phần phát triển và đưa thị trường nội thất Việt Nam lên một tầm cao mới

– Góp sức xây dựng môi trường làm việc, kinh doanh lành mạnh, tự tin, đem đến lợi ích cho người tiêu dùng cũng thân doanh nghiệp

– Mang những sản phẩm chất lượng tương đương quốc tế với giá cả hoàn toàn Việt đến cho mọi người.

Phương châm hoạt động và cam kết với khách hàng

Với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nội thất, A&F hiểu được rằng sự hài lòng của quý khách hàng chính là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công và hình ảnh của chúng tôi trên thị trường. Do vậy, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của người tiêu dùng là phương châm, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của Nội thất A&F chúng tôi. Nhằm thực hiện tốt phương châm đó, chúng tôi đã xây dựng cho mình những tiêu chí về chất lượng phục vụ và cam kết thức hiện các tiêu chí này một cách nghiêm túc, đầy đủ nhất:

– Chất lượng sản phẩm tối ưu, đáp ứng nhu cầu sử dụng,

– Sản phẩm có thiết kế ấn tượng, tính ứng dụng cao, an toàn cho sức khỏe

– Mức giá phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường

– Sẵn sàng giải đáp, tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng 24/7

– Chính sách hậu mãi hấp dẫn

– Thủ tục mua bán nhanh chóng, thuận tiện

– Bảo hành 3 năm cho toàn bộ sản phẩm gỗ của gia đình

Hi vọng, bằng những nỗ lực của toàn thể nhân viên trong công ty, Nội thất A&F sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình, góp phần tôn vinh những vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng cho không gian nhà bạn. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào địa chỉ: https://noithataf.com/  hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.