Nội Thất A&F

Thiết kế nội thất Salon tóc

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao hiện nay, việc ra đời của các Salon tóc ngày càng tăng cao và đây là một thị trường khá sôi động. Với phương châm, chiến lược thu hút khách hàng cùng như tạo được những không gian ấn tượng để phục vụ các thượng khách thì việc thiết kế nội thất Salon tóc là điều cực kì quan trọng.

Dịch vụ thiết kế và sản xuất, thi công nội thất salon tóc cũng ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày một phong phú của phân khúc thị trường này.

nội thất Salon tóc

Tổng quan về nội thất Salon tóc

Salon tóc là không gian luôn cần đảm bảo sự tiện nghi, sang trọng và cần có đủ các thiết bị để phục vụ cho công tác làm nghề. Khi thiết kế nội thất Salon tóc, các nhà thiết kế phải hết sức chú trọng đến nhu cầu và tính năng của từng vị trí, bởi đây là nơi cung cấp dịch vụ làm đẹp và cần đem đến cho khách hàng sự thỏa mái cũng như không gian đẳng cấp, nơi khiến họ sẵn sàng bỏ tiền để được hưởng dịch vụ chăm sóc, làm đẹp.

Không gian của Salon tóc thường có những vị trí cơ bản như: vị trí đặt bàn ghế để khách hàng ngồi chờ, khu vực làm tóc sẽ có những bộ gương và ghế ngồi làm tóc giành cho khách hàng được đặt ở những vị trí hợp lý, Vị trí đặt tủ đựng đồ và các dụng cụ làm tóc thuận tiện cho công việc hàng ngày của các thợ làm tóc; Ngoài ra sẽ có khu thiết kế để khách gội đầu, hoặc làm những gói làm đẹp khác như đắp mặt nạ, tẩy da chết…Những dịch vụ phụ ngoài thường có của salon tóc.

Tất cả những không gian nêu trên khi thiết kế sẽ được chia ra công năng riêng của từng khuôn viên, bộ phận theo từng chức năng riêng để có thể phục vụ tốt nhất cho người thợ làm tóc cũng như khách hàng của Salon.

nội thất Salon tóc

Việc thiết kế nội thất Salon tóc khá quan trọng, bởi một Salon tóc có nội thất đẹp và ấn tượng sẽ luôn tạo được thương hiệu riêng từ phong cách bài trí đến chất lượng dịch vụ. Việc thể hiện được tính thẩm mỹ cao ở những nơi làm đẹp như Salon tóc là điều cực kỳ cần thiết, điều ấy cho thấy gu thẩm mỹ của những nơi như vậy luôn được đánh giá cao.

Công ty Cố phần Kiến trúc Nội thất A&F là đơn vị chuyên nghiệp luôn nhận thiết kế, thi công nội thất cho các Salon tóc, A&F sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để đưa ra những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo, tiện lợi và đáp ứng được nhu cầu và tính chất công việc của một Salon tóc.

Nội thất Salon tóc là một trong những dịch vụ của A&F

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất A&F có kinh nghiệm lâu năm và có uy tín trong ngành thiết kế nội thất. A&F là đơn vị nhận làm tất cả từ các khâu: tư vấn và thiết kế nội thất, sau đó dựa trên những thiết kế đã thỏa thuận với khách hàng, A&F sẽ thực hiện sản xuất tại xưởng của riêng mình và sau đó thi công, hoàn thiện sản phẩm rồi mới bàn giao đến tay người tiêu dùng.

nội thất Salon tóc

Chính vì dịch vụ nhận làm từ tất cả các khâu, nên A&F luôn đảm bảo đáp ứng tốt được những yêu cầu của khách hàng về mỗi sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm đặc thù như nội thất Salon tóc.

Nội thất Salon tóc là công việc thiết kế không phải bất cứ đơn vị thiết kế nào cũng có thể thực hiện được bởi nó có đặc tính riêng cần người hiểu về công năng của từng phòng dịch vụ, và cũng cần am hiểu về máy spa để cho nhân viên vận hành.

Hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ của A&F để đảm bảo bạn có một nội thất Salon tóc thật ưng ý. Truy cập website: https://noithataf.com để biết thêm chi tiết.

Xem thêm: