Nội Thất A&F

Thiết kế nội thất showroom

Thiết kế nội thất showroom là một nghiệp vụ khá đặc biệt, và kén nhà thiết kế cũng như thi công, bởi những mảng nội thất showroom khá đặc biệt về nghiệp vụ đòi hỏi người làm phải chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

Thiết kế nội thất showroom

Những yếu tố cần thiết trong thiết kế nội thất showroom

Hiện nay việc thực hiện Marketing quảng bá sản phẩm ngày càng được mở rồng, chính vì điều này các nhà đầu tư thường rất chú trọng đến việc thiết kế nội thất showroom. Một số yếu tố cần chú ý trong việc thiết kế nội thất showroom như sau:

Thiết kế phải có tính đồng nhất

Việc bản thiết kế có tính đồng nhất là một điều rất quan trọng, điều này giúp làm nên sự hài hòa, gắn kết của tổng thể showroom cả bên trong lẫn bên ngoài thành một thể thống nhất, có sự liên kết nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, bắt mắt và chuyên nghiệp.

Việc thi công phải hết sức tỉ mỉ và tôn trọng thiết kế mới có thể tạo nên một không gian khoáng đạt, thu hút mà không gây nên cảm giác rồi mắt khi có khách hàng tham quan gian hàng.

Có sự cân bằng về màu sắc và ánh sáng

Cân bằng về màu sắc và ánh sáng trong việc thiết kế và thi công nội thất là một yếu tố vô cùng quan trọng. Việc cân bằng này giúp tạo nên những hình ảnh tạo cảm quan dễ chịu cho khách hàng khi tham quan showroom, gian hàng.

Dựa vào những yếu tố như tính chất sản phẩm, ý nghĩa sản phẩm mà nội thất showroom được thiết kế và thi công theo bảng màu sắc và tone màu riêng, làm nên sự khác biệt của sản phẩm.

Đối với những showroom có không gian hẹp không nên phối quá nhiều màu, điều này sẽ gây rối mắt và khó tạo nên một không gian hài hòa, cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ của thiết kế.

Vị trí bày biện sản phẩm theo đúng chức năng

Cần thiết kế và thi công những vị trí để trưng bày sản phẩm là điều quan trọng nhất, bởi phải dựa trên đặc thù của sản phẩm để đưa ra những vị trí đặt, để sao cho hợp lý với tổng thể không gian, tạo sự bắt mắt cũng như thu hút khách hàng khi ghé xem sản phẩm.

Nên tận dụng tối đa không gian để tăng hiệu quả việc trưng bày sản phẩm, có cách sắp xếp khoa học để có thể trưng bày sản phẩm theo chủng loại…Nên tạo được một không gian trưng bày riêng để giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm một cách tốt nhất.

Lỗi đi lại trong showroom nên thiết kế sao cho thông thoáng giữa các vị trí trưng bày sản phẩm để tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi vào tham quan gian hàng.

A&F – đơn vị thi công nội thất showroom giàu kinh nghiệm

A&F là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các store – chuyên làm về các thương hiệu thời trang, điện máy nên con mắt làm nghề luôn tinh tế giúp cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Nội thất showroom cho các thương hiệu thời trang, điện máy đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, là việc mà không phải các đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất nhà dân có thể làm được. Hãy lựa chọn A&F đồng hành cùng bạn trong những chiến lược Marketing của bạn để thúc đẩy doanh số bán hàng. Link tham khảo: https://noithataf.com.

Xem thêm: